0251 3560 226

Chào tất cả mọi người đến với Công ty TNHH Bao bì Kaoten (Việt Nam)

Công ty TNHH Bao bì Kaoten (Việt Nam) được thành lập vào năm 2004, được đầu tư bởi công ty mẹ ở Malaysia (Công ty TNHH Bao Bì Kaoten), công ty có trụ sở đặt tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Là một nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp các loại ống giấy, thùng giấy khác nhau với dây chuyền sản xuất và gia công hiện đại. Nhà máy có diện tích khoảng 18,000m2 và có 100 nhân viên.

Ở giai đoạn ban đầu công ty Kaoten chủ yếu sản xuất và cung cấp các ống giấy POY và DTY dùng trong ngành dệt. Kể từ khi thành lập nhà máy đến nay, chúng tôi đã mở rộng các dòng sản phẩm của mình để chuyên sản xuất nhiều loại ống giấy và thùng giấy khác nhau, cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Hơn nữa, các ứng dụng sản phẩm bao gồm từ ngành dệt, nhà máy sản xuất màng căng công nghiệp , nhà máy giấy, nhà máy băng keo, nhà máy thép và nhiều ngành công nghiệp khác.

Cùng với các cuộc cách mạng công nghiệp và thay đổi nhanh chóng, Bao Bì Kaoten luôn tuân thủ nguyên tắc ưu tiên về chất lượng. Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, công ty tiếp tục nâng cao khả năng tự cạnh tranh và chuyên môn cao trong quá trình sản xuất. Với khả năng kỹ thuật và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi tiếp tục tăng cường quản lý sản xuất, cho phép chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng chất lượng và dịch vụ ổn định nhất, tiếp tục theo đuổi và tạo ra lợi ích lớn nhất cho cả hai bên và cố gắng duy trì quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Bao Bì Kaoten (Vietnam)

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch III, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

MST: 3600663847

Tel: (84) 0251.3560226/7

Fax: (84) 0251.3560224/5

Hotline: (84) 0813925628

Email: Kaoten_vn@ymail.com

Webiste: www.kaotenpacking.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *